We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો 图标

1.5 by Gujarati Soft Solution


2020年08月27日

关于Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો

纳加尔吉乐娜jovalayak sthalભાવનગરજીલ્લાનાજોવાલાયકસ્થળો纳加尔旅游

Bhavnagar jilla na jovalayak sthal (ભાવનગર જીલ્લાના જોવાલાયક સ્થળો) Bhavnagar tour, all information about sthal (ભાવનગર જીલ્લાના જોવાલાયક સ્થળોવિશે સંપૂર્ણ માહિતી, દર્સન કરવાનું સમય પત્રક, સ્થળ નો ઇતિહાસ વગેરે સંપૂર્ણ માહિતી.)

Sthal like;

Bhavnagar city (ભાવનગર સીટીમા જશોનાથ મંદિર, ગાંધી સ્મૃતિ, સરદાર સ્મૃતિ, જાજરીયા હનુમાન, હિમાલયા મોલ, ગોળીબાર હનુમાન મન્દિર, નારેશ્વર મંદીર, તખ્તેશ્વર મહાદેવ મંદિર, અક્ષરવાડી (સ્વામીનારાયણ મંદિર), રૂવાપરીમા મંદીર, બાલા હનુમાન, ફૂલઝરીયા હનુમાન, સીતળામાં મંદિર, જગદીશ મંદીર)

Malnath Mahadev (માળનાથ મહાદેવ)

Niskalank Mahadev (નિષ્કલંક મહાદેવ)

Hathab Banglos (હાથબ)

Paldhadiya Mahadev (પડધલિયા મહાદેવ)

Boddh Gufao (બૌદ્ધ ગુફાઓ)

Maa Mogal Bhaguda (મોગલ માં-ભગુડા)

Gopnath Mahadev (ગોપનાથ મહાદેવ)

Khodiyar Maa Mandir (ખોડિયાર મંદિર)

Hastgiri Palitana (હસ્તગિરિ-પાલીતાણા)

Salangpur (સાળંગપુર)

Bhavani Maa Mandir Mahuva(ભવાનીમા મંદિર મહુવા)

Bagdana BajrangDas Bapa Mandir (બગદાણા)

UchaKotda (ઉંચાકોટડા)

Jein Mandiro (જૈન મંદિરો)

Brambha Kund (બ્રહ્મકુંડ-શિહોર)

Gotmesvar Mahadev (ગૌતમેશ્વર મહાદેવ)

Vejnath Mahadev (વૈજનાથ મહાદેવ-જેસર)

Gariyadhar (ગારીયાધાર)

Derasaro Palitana (દેરાસરો-પાલીતાણા)

Savsran Mandir (સંવસરણ મંદિર-પાલીતાણા)

Prachin sanskruti silalekh (પ્રાચીનસંસ્કૃત શિલાલેખ)

Esvardhar Mahadev (ઈશ્વરધાર મહાદેવ)

Mahavir swami Murti (મહાવીર સ્વામીની મૂર્તિ)

Narshih maheta murti (નરસિંહ મહેતાની મૂર્તિ)

Sudavav Shilalekh (સુદાવાવ શિલાલેખ)

Bhadresvar Mahadev (ભદ્રેશ્વર મહાદેવ)

Amrutvel (અમૃતવેલ)

Sadhiya Mahadev (સાંઢિડા મહાદેવ)

Dholnath Mahadev (ધોળનાથ મહાદેવ)

Swaminarayan Mandir (સ્વામિનારાયણ મંદિર)

Jiva Bhagtni Samadhi (જીવા ભગતની સમાધિ)

Buddhesvar Siddhesvar Mahadev (બુદ્ધેશ્વર અને સિદ્ધેશ્વર)

Navnath Mahadev Sihor (નવનાથ-સિહોર)

Sihori Mataji Mandir (સિહોરી માતાજીનું મંદિર)

Kundal (કુંડળ)

Takhtesvar Mahadev (તખ્તેશ્વર મહાદેવ)

Viktoriya Park (વિક્ટોરીયા પાર્ક)

Janjariya Hanuman (જાજરીયા હનુમાન)

Alang (અલંગ)

Nilkanth Mahadev (નિલકંઠ મહાદેવ – ગુંદી)

最新版本1.5更新日志

Last updated on 2020年08月27日

Minor bug fixes and improvements. Install or update to the newest version to check it out!

翻译中...

更多应用信息

最新版本

请求 Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો 更新 1.5

上传者

João Felipe

系统要求

Android 4.0+

更多

Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો 屏幕截图

语言
订阅APKPure
第一时间获取热门安卓游戏应用的首发体验,最新资讯和玩法教程。
不,谢谢
订阅
订阅成功!
您已订阅APKPure。
订阅APKPure
第一时间获取热门安卓游戏应用的首发体验,最新资讯和玩法教程。
不,谢谢
订阅
成功!
您已订阅我们的邮件通知。