We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.

Giới thiệu về Yog Gujarati

Yog Gujarati app provides Asana, Mudra, Bandha, Kriya, Pranayam, Surya Namaskar

Yog Gujarati app Collection Of Asana in Gujarati, Mudra in Gujarati, Bandha in Gujarati, Kriya in Gujarati, Pranayam in Gujarati writing with Rit, Time, Advantages, Rit in step by step, Surya Namaskar in Gujarati, Etc.. Yoga Gujarati app free for all

યોગ અને યોગાસન વિશે સંપૂર્ણ માહિતી

સૂર્ય નમસ્કાર, આસન , મુદ્રા, બંધ, ક્રિયા, પ્રાણાયામ

રોગ અને ઉપયોગી આસનો

યોગાસનકરવા નીકરવાની રીત, બંધ કરવાની રીત, ક્રિયા કરવાની રીત, સમય, સાવધાની અને લાભ

આસન વીસે માહીતી

પદ્માસન, સિદ્ધાસન, વજ્રાસન, સર્વાંગાસન, હલાસન, ભુજંગાસન, શલભાસન, શીર્ષાસન, મત્સ્યેન્દ્રાસન, ધનુરાસન, મત્સ્યાસન, મયૂરાસન, પશ્ચિમોત્તાનાસન, શવાસન, બ્રહ્મમુદ્રાસન, મકરાસન, સ્વસ્તિકાસન, ઉત્તાનપાદ આસન, શલભાસન, તાડાસન, બદ્ધ કોણાસન, પર્વતાસન, પવન મુક્તાસન, ભદ્રાસન, ગર્ભાસન, ઉષ્ટ્રાસન, અર્ધચન્દ્રાસન, ત્રિકોણાસન, પૂર્વોત્તાનાસન, વક્રાસન, કટિચક્રાસન, પૂર્ણચક્રાસન, નટરાજ આસન, લોલાસન

મુદ્રા વીસે માહીતી

રુદ્ર મુદ્રા, કમળ મુદ્રા, શાંતિ મુદ્રા, ધર્મચક્ર મુદ્રા, શક્તિ મુદ્રા, અંત:કરણ મુદ્રા, અભય મુદ્રા, પ્રગતિ મુદ્રા, દર્દનિવારક મુદ્રા, એકાગ્રતા મુદ્રા, ભ્રમર(એલર્જી) મુદ્રા, ઈચ્છા મુદ્રા, અપાનવાયુ મુદ્રા, સહજશંખ મુદ્રા, ધ્યાન મુદ્રા, લિંગ મુદ્રા, અપાન મુદ્રા, પૃથ્વી મુદ્રા, જલોદરનાશક મુદ્રા, જ્ઞાન મુદ્રા, વરૂણ મુદ્રા, સૂર્ય મુદ્રા, શૂન્ય મુદ્રા, શંખ મુદ્રા, પ્રાણ મુદ્રા, વાયુ મુદ્રા, આકાશ મુદ્રા

બંધ વીસે માહીતી

જાલંધર બંધ, ઉડ્ડિયાન બંધ, મૂલ બંધ

ક્રિયા વીસે માહીતી

નેતિ ક્રિયા, ધોતિ ક્રિયા, બસ્તિ ક્રિયા, કપાલભાતિ ક્રિયા, નૌલિ ક્રિયા, ત્રાટક ક્રિયા

પ્રાણાયામ વીસે માહીતી

ભસ્ત્રિકા પ્રાણાયામ, કપાલભાતી પ્રાણાયામ, અનુલોમ વિલોમ પ્રાણાયામ, ભ્રામરી પ્રાણાયામ, બાહ્ય પ્રાણાયામ, ઉદગીથ પ્રાણાયામ, પ્રણવ પ્રાણાયામ

• Asan In gujarati

Asan Information

Padmasana (Lotus pose)

Siddhasana (Adept Pose)

Vajrasana (Diamond Pose)

Sarvangasana (Shoulder Stand)

Halasana (plough pose)

Bhujangasana (Cobra Pose)

Purna-matsyendrasana (Spinal Twist)

Ardha-matsyendrasan (Half Spinal Twist)

Sirshasana (Head Stand)

Shalabhasana (Locust Pose)

Paschimottanasana (Seated Forward Bend)

Mayurasana (peacock pose)

Matsyasana (Fish Pose)

Dhanurasana (Bow Pose)

savasan

brahma mudras

makarasana

swastikasana

utthan padasan

salabhasana

tadasana

baddha konasana

parvatasana

pavanamuktasana

bhadrasana

garbhasana

ustrasana

ardha chandrasana

trikonasan

purvottanasana

vakrasana

katichakrasana

purna_chakrasana

natarajasana

lolasana

• Mudra in gujarati

Mudra information

Rudra mudra

Kamal mudra

shanty mudra

Dharm-chakra mudra

Shakti mudra

Antahkaran mudra

Abhay mudra

Pragati mudra

Dard-nivarak mudra

Akagrahta mudra

Bhrmak mudra

Ichcha mudra

Apanvayu mudra

Shaj Shankh mudra

Dhyan mudra

Ling mudra

Apan mudra

Prithvi mudra

Jalodar-nashak mudra

Gyan mudra

Varun mudra

Surya mudra

Sunya mudra

Shankh mudra

Pran mudra

Vayu mudra

Aakash mudra

• Bandha in gujarati

Bandha information

Jalandhara Bandha

Uddiyana Bandha

Mul Bandha

• Kriya in gujarati

Kriya information

Neti Kriya

Dhauti Kriya

Basti Kriya

Kapalbhati Kriya

Nauli Kriya

Tratak Kriya

• Pranayam in gujarati

Pranayam information

Bhastrika Pranayam

Kapalbhati Pranayam

Anulom Vilom Pranayam

Bhramari Pranayam

Bahya Pranayam

Udgeeth Pranayam

Pranav Pranayam

Yog Gujarati, yoga Gujarati, Learn yoga in Gujarati Detail, yogasana in gujarati, yog in Gujarati

Download over other popular App

Yog Gujarati

Yoga Hindi

Có gì mới trong phiên bản mới nhất 1.0

Last updated on Jan 9, 2018

Minor bug fixes and improvements. Install or update to the newest version to check it out!

Đang tải bản dịch ...

Thông tin thêm Ứng dụng

Phiên bản mới nhất

Yêu cầu cập nhật Yog Gujarati 1.0

Yêu cầu Android

4.0 and up

Hiển thị nhiều hơn

Yog Gujarati Ảnh chụp màn hình

Đăng ký APKPure
Hãy là người đầu tiên có quyền truy cập vào bản phát hành, tin tức và hướng dẫn sớm của các trò chơi và ứng dụng Android tốt nhất.
Không, cám ơn
Đăng ký
Đăng ký thành công!
Bây giờ bạn đã đăng ký APKPure.
Đăng ký APKPure
Hãy là người đầu tiên có quyền truy cập vào bản phát hành, tin tức và hướng dẫn sớm của các trò chơi và ứng dụng Android tốt nhất.
Không, cám ơn
Đăng ký
Thành công!
Bây giờ bạn đã đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.